Hướng dẫn mua hàng

Quy trình mua hàng từ xa của HOÀNG MINH như sau:

BƯỚC 1: CHỌN LỰA SẢN PHẨM VÀ THÔNG BÁO ĐẾN HOÀNG MINH

Cách 1 :
Quý khách gọi điện thoại đặt mua sản phẩm và cung cấp thông tin đặt hàng (tên khách hàng, địa chỉ và thời gian giao hàng) trực tiếp qua số các số điện thoại (từ 08h00 sáng đến 19h tối, kể cả Thứ 7, CN và ngày lễ): 0948.596.703

Cách 2 : 

Bước 1 : Chọn sản phẩm

Quý khách ghé Công Nghệ Hoàng Minh để tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm phù hợp, click vào mục Chi Tiết Sản Phẩm để xem thông số kỹ thuật và thông tin sản phẩm. Chọn MUA NGAY để đặt hàng

Bước 2 : Điền đầy đủ thông tin

Điền chính xác thông tin cá nhân để đặt hàng .

Sau khi có thông tin đặt hàng của Quý khách, HOÀNG MINH sẽ liên hệ trực tiếp đến Quý khách để xác nhận tình trạng sản phẩm và thông tin và thời gian giao hàng.

HOÀNG MINH chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, HOÀNG MINH sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

BƯỚC 3: PHƯƠNG THỨC GIAO NHẬN & THANH TOÁN ĐƠN HÀNG

A – Giao hàng tận nơi tại nội thành TP.HCM

Phạm vi áp dụng: Tất cả các Quận tại TP.HCM

Giá trị đơn hàng: miễn phí giao hàng cho các đơn hàng có giá trị từ 200.000 VNĐ trở lên. Các đơn hàng có giá trị dưới 200.000 VNĐ, phí vận chuyển là 30.000 VNĐ – 100.000 VNĐ/ lần.

Thanh toán: Quý khách vui lòng thanh toán bằng tiền mặt ngay sau khi nhận được và kiểm tra hàng hóa đầy đủ cho nhân viên HOÀNG MINH.

B – Gửi hàng tại các tỉnh và các Huyện ngoại thành

Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc

Giá trị đơn hàng: miễn phí tiền gửi hàng đến các tỉnh cho các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000 VNĐ trở lên (không áp dụng đối với các sản phẩm có kích thước quá khổ như máy Xray, Cổng Dò Kim Loại,…)

Các đơn hàng dưới 1.000.000 VNĐ, Quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển trực tiếp cho đơn vị giao hàng. Đối với các đơn hàng có giá trị cao, đề nghị Quý khách liên hệ trực tiếp số 0948.596.703 để thỏa thuận về phí vận chuyển.

Thanh toán: Chuyển khoản trực tiếp qua các tài khoản chính thức sau (khi chuyển khoản Quý khách vui lòng ghi rõ nội dung):

  • Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam – Vietcombank – CN Hùng Vương
    • Số tài khoản: 0421000492208
    • Tên: LÊ TRUNG HIẾU

Sử dụng dịch vụ vận chuyển của các công ty uy tín:

– Dịch vụ gửi hàng Hỏa xa, Viettel, Giao Hàng Tiết Kiệm, Bưu điện, Tín Thành…
– Các chành xe do khách hàng yêu cầu

HOÀNG MINH cam kết chịu trách nhiệm trước pháp luật và hoàn lại tiền nếu các sản phẩm cung cấp cho Quý khách hàng không phải hàng chính hãng

HOÀNG MINH rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng

Trả lời

Gọi điện
chat-active-icon
chat-active-icon