[Review] Lắp mẫu khóa HPS-SLPRO (F19P8-UPS) nhà anh Hoàng quận 1

Bạn đang lo lắng cho khu nhà của mình có quá nhiều trường hợp bị trộm, mất tài sản? Bạn đang phân vân không biết lựa chọn bộ khóa nào? Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn ngay bên dưới nhé.

HomeProSec – Nhà Công Nghệ dẫn đầu trong giải pháp bảo vệ an ninh cho các nhà, văn phòng công ty, khu nhà trọ hiện nay chính là sản phẩm bộ khóa cổng vân tay.

1. Lý do khách hàng tìm đến khóa cổng vân tay tại HomeProSec

Anh Hoàng ở quận 1 chia sẻ ” Ở đây an ninh thì an ninh chứ sơ hở một tí mà mất ngay, vừa hôm qua khách thuê trọ ra ngoài quên đóng cửa thế là 10 phút sau mất luôn chiếc xe. Camera khu trọ anh ghi lại, có một thanh niên mang khẩu trang vào khu trọ, quan sát sau đó dùng một vật nhỏ bẻ khóa xe Wave của phòng đầu tiên chỉ trong vòng 15s và lấy đi chiếc xe, 10 phút sau mới phát hiện. Anh Hoàng đã trích video camera gửi công an phường nhưng 1 tuần nay vẫn không tìm lại được. Chứng tỏ camera là chưa đủ để đảm bảo an ninh cho khu trọ” .

Theo anh Hoàng chia sẻ thì anh chọn bộ khóa cổng vân tay, vì:

  • Mở cổng được nhiều cách như: nhận dạng vân tay, nhập mật khẩu, quét thẻ từ,…
  • Đặc biệt có thể kiểm soát được lượng người và thời gian ra vào ngay trên app điện thoại.
  • Tiết kiệm được khoản phí cắt, thay khóa mới.
  • Có còi báo động khi quên đóng cửa, hoặc chưa sát cửa (khoảng 1 phút còi sẽ báo lên)
  • Tránh trộm, cắp lẻn vào lấy đi tài sản
  • Quản lý được các phòng theo số ID – số thứ tự – số phòng

Chính vì vậy, mà anh Hoàng đã tin tưởng và lựa chọn bộ khóa cổng vân tay nhà trọ HPS-SLPRO (F19P8 – UPS) của HomeProSec cho khu nhà của mình.

Với thiết kế hiện đại và tính năng chống phá – chống nước – chống gỉ cao, bộ khóa vân tay của chúng tôi luôn được nhiều khách hàng ưa chuộng và quay lại ủng hộ nhiều sản phẩm.

2. Video hướng dẫn lắp khóa HPS-SLPRO (F19P8 – UPS) ngay tại nhà

3. Video hướng dẫn kiểm tra bộ báo động quên đóng cửa

Trả lời

Gọi điện
chat-active-icon
chat-active-icon