[Review] Lắp đặt mẫu khóa HPS-SLFULL (F16FULL) nhà anh Tấn quận 12

Lần này, chúng tôi xin phép review khóa cổng vân tay cho nhà anh Tấn ngụ tại quận 12. Anh đã đến tìm gặp showroom HomeProSec ở quận Gò Vấp và tham khảo cũng như được tư vấn rất nhiều các loại khóa vân tay khác nhau.

Cuối cùng, anh cũng quyết định chọn khóa HPS-SLFULL (F16FULL). Đây loại là khóa cổng vân tay được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng nhất của chúng tôi.

HomeProSec tự tin là đơn vị mang đến giải pháp bảo vệ an ninh, và chống trộm hiệu quả nhất hiện nay. Nếu khách hàng còn phân vân hãy cùng theo dõi quá trình cũng như chính sách khách hàng tại HomeProSec như thế nào nhé.

1. Qúa trình lắp khóa HPS-SLFULL (F16FULL) cho nhà quận 12

Khi anh Tấn đến trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi thì chỉ mang tính chất tham khảo. Chính vì thế, kỹ thuật viên phải đến xem tình hình thực tế xung quanh nhà, sau đó tư vấn cho anh thật kỹ về khóa HPS-SLFULL (F16FULL) là phù hợp nhất.

    • Bước 2: Tiến hành khoan cổng lắp khóa vào và kèm gắn nhận dạng vân tay

Tiếp đó, kỹ thuật viên sẽ khoan cổng để lắp ổ khóa vào. Ổ khóa làm bằng hợp kim chống gỉ, chống nước và chống phá cực cao, nên đây là lý do mà anh Tấn rất thích.

Cùng lúc thì thiết lập bộ nhận dạng vân tay siêu nhạy dù có vân tay cực mỏng đi chăng nữa vẫn có thể xác minh được và kèm thêm hộp bảo vệ vân tay.

    • Bước 3: Lắp còi báo động và bộ nguồn chuyên dụng

Trong trọn bộ của bộ khóa, có thêm còi báo động nhắc nhở quên đóng cửa, hoặc đóng chưa sát cửa (sau 1 phút sẽ báo lên). Đây cũng chính là điều mà anh Tấn đã lo lắng trước đây.

Kèm theo đó nữa là bộ nguồn từ 10-15h phòng khi bị mất điện.

    • Bước 4: Thao tác thực toàn bộ quá trình mở khóa và bàn giao thêm thẻ từ, chìa cơ,…

2. Chính sách ưu đãi cho khách hàng của HomeProSec:

  • Đảm bảo có trình độ kỹ thuật cao và uy tín

HomeProsec xin khẳng định từ khâu chăm sóc khách hàng cho đến lắp đặt đều có chuyên môn cao và đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng. Nhờ vậy nên được nhiều khách hàng yêu quý và tin dùng sản phẩm rất nhiều.

  •  Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt khóa cổng vân tay nhà trọ chính hãng – chất lượng

Tất cả sản phẩm của HomeProsec đều có tem chống hàng giả, và bảo hành rõ ràng. Vì thế, quý khách hàng cứ yên tâm lựa chọn các bộ khóa cổng vân tay của chúng tôi.

  • Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và giá cả hợp lý

HomeProSec là nhà sản xuất trực tiếp, tuyệt đối không thông qua trung gian khác nên quý khách sẽ nhận được giá thành tốt nhất hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ có những chương trình hậu mãi hấp dẫn đi kèm nên khách hàng cứ thoải mái mua sắm nhé!

  • Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm

Trả lời

Gọi điện
chat-active-icon
chat-active-icon